Ấn tượng với các mẫu nhà 2 tầng đẹp – Thiết kế nhà đơn giản

Ấn tượng với các mẫu nhà 2 tầng đẹp
Ấn tượng với các mẫu nhà 2 tầng đẹp

Các mẫu nhà 2 tầng đẹp đang là lựa chọn tối ưu cho nhiều cặp gia đình ở nông thôn bởi nhà 2 tầng vừa giúp mở rộng không gian sống lại vừa đáp ứng được tiêu chí thẩm mỹ, không quá cao cũng không quá thấp. Những mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn cùng với những mẫu nhà cấp 4 đơn giản đang trở nên phổ biến bởi mang âm hưởng của sự hiện đại, vừa nhẹ nhàng, tinh tế. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản và đẹp sau đây nhé!

Các mẫu nhà 2 tầng đẹp

Ấn tượng với các mẫu nhà 2 tầng đẹp
Ấn tượng với các mẫu nhà 2 tầng đẹp

 

Ấn tượng với các mẫu nhà 2 tầng đẹp
Ấn tượng với các mẫu nhà 2 tầng đẹp

Với chi phí thiết kế thấp, phong cách hiện đại nhà 2 tầng ở nông thôn đang được nhiều gia đình Việt ưa chuộng. Nhà 2 tầng mái thái với hai mặt tiền thoáng mát, phía trước đổ ban công sân thượng. Những thanh cột vuông mạnh mẽ tạo sự bề thế cho diện mạo của ngôi nhà.

Mẫu nhà 2 tầng đẹp mang phong cách hiện đại. Mái ngói đỏ được sử dụng từ xưa đến nay tạo nên nét đặc trưng riêng của ngôi nhà Việt. Nhà vườn 2 tầng với vườn cây xung quanh tạo không gian yên bình. Nhà 2 tầng hình chữ L đẹp, sang trọng.

Ấn tượng với các mẫu nhà 2 tầng đẹp
Ấn tượng với các mẫu nhà 2 tầng đẹp

Mái ngói đỏ au cùng hệ thống cửa gỗ khiến ngôi nhà trông gần gũi thân thuộc không. Màu trắng, xám phối hợp tạo nên vẻ đẹp sang trọng mà lịch lãm. Thiết kế nhà đẹp 2 tầng có mái thái mang lại vẻ điệu đà cho ngôi nhà.

Ngày nay việc xây dựng các mẫu nhà 2 tầng đơn giản đang được các gia đình rất quan tâm, nhất là đối với những gia đình trẻ và có nguồn kinh phí hạn hẹp, tùy theo tình hình tài chính, sở thích và nhu cầu để thiết kế và xây dựng những mẫu nhà ưng ý, những mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp và đơn giản, hiện đại thường được các gia chủ lựa chọn vì không gian sử dụng vừa đủ cho các thành viên trong gia đình, chi phí xây dựng nhà cũng không quá cao.

Để có những mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp và đơn giản, các gia chủ cần tham khảo nhiều ý kiến từ các chuyên gia xây dựng. Thiết kế trên diện tích mặt bằng bao nhiêu, nên để mái bằng hay mái chéo

Những công trình mẫu nhà 2 tầng đẹp và đơn giản mà đẹp với phong cách hiện đại, tiện nghi được thiết kế ấn tượng của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn xây dựng được những công trình nhà đẹp và ấn tượng nhất. Những mẫu nhà đẹp ở nông thôn này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích kiến trúc nhà 2 tầng đơn giản, không quá cầu kì về mặt thiết kế, tuy nhiên lại rất tiện nghi và gần gũi với cảnh quan thiên nhiên.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN