Mách bạn lựa chọn món quà đặc biệt dành tặng người thân

Một món quà độc đáo để tặng những người thân yêu trong những dịp đặc biệt khiến cho ngày lễ càng thêm ý nghĩa hơn. Nó vừa chứa đựng tình cảm lại không quá đắt đỏ sẽ là cầu nối giúp bạn thổ lộ tâm tư với người mình yêu thương.

Món quà handmade

Những món quà do tự tay bạn làm luôn mang một ý nghĩa đặc biệt. Nó ẩn chứa bên trong không chỉ là công sức mà còn là tấm lòng, tình cảm, sự yêu thương dành cho người ấy. Nếu là người khéo tay, bạn có thể thử làm một bó hoa bằng kẹo chocolate hay chiếc bánh kem ngọt ngào.

mon-qua-dac-biet-tang-nguoi-than-1

Bó hoa bằng kẹo chocolate lãng mạn.

Bữa tối ấm áp với nhiều món ngon

Người ấy sẽ cảm thấy thật hạnh phúc nếu được thưởng thức những món ăn ngon miệng do chính tay bạn chế biến. Ngoài ra, một chút ánh nến lung linh sẽ khiến bữa tối thêm lãng mạn và giúp các bạn “hâm nóng” tình cảm lứa đôi.

mon-qua-dac-biet-tang-nguoi-than-2

Trổ tài vào bếp sẽ khiến người ấy của bạn cảm động.

Món quà sức khỏe và sắc đẹp

Sức khỏe và sắc đẹp là hai điều vô giá mà ai cũng mong muốn có được. Một món quà vừa giúp vẻ ngoài thêm tinh khôi rạng rỡ, vừa giúp thể chất bên trong thêm mạnh mẽ linh hoạt là một gợi ý thú vị.

Với chương trình “Điều ước thứ 5”, bạn sẽ có thêm những ý tưởng mới mẻ khi chọn quà tặng cho người thân. 

Hi vọng với những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn có thêm được lựa chọn món quà ý nghĩa cho người thân yêu. Chúc bạn vui vẻ và hạnh phúc!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN