Phát hiện chồng cặp bồ, người vợ còn bị nhân tình của chồng chửi bới, cầm chổi đuổi đánh

Bắt quả tang chồng đến nhà trọ gặp nhân tình khiến người vợ khá bức xúc, tuy nhiên người phụ nữ được cho là nhân tình của chồng còn lớn tiếng thách thức, chửi bới đồng thời cầm cán chổi đuổi đánh người vợ khiến nhiều người bức xúc.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh người vợ biết chồng đến nhà nhân tình nên đã xông đến tận nơi để ba mặt một lời được chia sẻ lên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo như chia sẻ, sự việc trên xảy ra tại 1 xóm trọ ở Đồng Nai.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, người vợ đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang kín đang đứng ngoài sân chất vấn chồng: “Anh đi rửa xe như thế này ấy hả? Bao nhiều lần rồi?”.

phat-hien-chong-ngoai-tinh-nguoi-vo-con-bi-nhan-tinh-danh-1

Nhân tình của chồng cầm nhiều vật dụng ném thẳng vào người vợ sau đó lớn tiếng thách thức. Ảnh cắt từ clip

Người đàn ông được cho là chồng không phản ứng lại, chỉ kéo người vợ vào nhà. “Đi vào đây nói chuyện. Thích nói nhiều không?”. Tuy nhiên người vợ vẫn tiếp tục chửi bới nhân tình của chồng, đồng thời cho rằng mấy năm nay anh nói đi làm ăn nhưng hóa ra là chung sống với người phụ nữ khác ở bên ngoài.

Bất ngờ người phụ nữ trẻ trong nhà lao ra, cầm đồ đạc ném xối xả vào người vợ rồi chửi bới. Thấy vậy, người chồng chỉ đẩy cô nhân tình vào nhà chứ không hề lên tiếng can ngăn.

Sau đó, hai người phụ nữ tiếp tục đôi co chửi bới qua lại. Đỉnh điểm sau đó, người được cho là nhân tình của chồng cầm cả chiếc chổi cán dài đuổi đánh người vợ. Nhiều người dân xung quanh lên tiếng can ngăn nhưng cô nhân tình vẫn tiếp tục chửi bới, lớn tiếng thách thức: “Giữ chồng mày cẩn thận vào nhớ, không để tao giữ cho”. Thấy sự việc gay gắt, người đàn ông mới kéo vợ đi về.

phat-hien-chong-ngoai-tinh-nguoi-vo-con-bi-nhan-tinh-danh-2

Cầm theo cán chổi ngang ngược chửi bới đuổi đánh người vợ. (Ảnh cắt từ clip)

Sau khi chia sẻ, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người tỏ ra thương cảm với người vợ đồng thời bày tỏ bức xúc với hành vi ngang ngược của cô nhân tình, cũng như sự thiếu chung thuỷ của người chồng.

“Xem mà thấy bức xúc thay chị vợ. Phá hoại hạnh phúc gia đình người khác mà còn ngang ngược lớn tiếng chửi bới như vậy. Người chồng đứng ngoài cũng chả có ý can ngăn hay bênh vợ nữa, thật thất vọng”, tài khoản Q.B. bình luận.

“Khổ thân người vợ, lấy phải người chồng không chung thủy lại gặp phải cô tình nhân của chồng đanh đá, chua ngoa. Nếu không còn tình cảm nữa thì nên ra tòa giải quyết chứ ghen tuông như vậy khiến mọi người đều khổ sở, mệt mỏi”, một người khác chia sẻ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN